Tư vấn chọn gói cước lắp mạng Internet FPT cá nhân, hộ gia đình

Tư vấn chọn gói cước lắp mạng Internet FPT cá nhân, hộ gia đình

Khách hàng là hộ gia đình, cá nhân thì nên sử dụng gói cước Internet nào là câu hỏi mà NVKD hay gặp phải nhất khi tư vấn cho khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet trên thị trường. FPT Telecom tự hào là một trong những nhà mạng lâu đời và hoạt động mạnh mẽ nhất với hơn 1 triệu thuê bao đang sử dụng dịch vụ Internet cũng như là Truyền Hình FPT.

Với thế mạnh là hạ tầng đã được quang hóa hoàn toàn, cộng thêm chất lượng dịch vụ mạng ngày một tốt hơn, FPT Telecom đang chiếm được sự tin dùng của người sử dụng.

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, FPT Telecom đã xây dựng lên 4 gói cước Internet phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Vậy khách hàng nên cân nhắc lựa chọn gói cước nào cho phù hợp?

1.Gói cáp quang Internet FPT phổ thông: F5-27Mbps và F4-35Mbps

Đây là 2 gói cước mà NVKD nào cũng sẽ tư vấn cho khách hàng của mình bởi ưu điểm về giá cả của gói cước. Chỉ từ 182.000đ/tháng là khách hàng đã có thể đăng ký ngay cho mình một thuê bao Internet cáp quang để sử dụng.

Tốc độ ổn định luôn luôn ở mức cam kết là 27Mbps hoặc 35 Mbps download/upload. Độ suy hao thấp. Có thể chịu tải từ 1 đến 10 thiết bị kết nối mạng đối với gói F5, từ 1 đến 15 thiết bị đối với gói F4.

Hai gói cước Internet này phù hợp với khách hàng là cá nhân, sinh viên, gia đình ít người, sử dụng Internet không quá nhiều, chủ yếu để đọc báo, check mail, xem youtube …

Tham khảo:

2.Gói cáp quang Internet FPT tốc độ cao: F3-45Mbps và F2-55Mbps

Hai gói cước này có tốc độ tương đối cao và tất nhiên là tính ổn định và bảo mật cao hơn so với 2 gói cước còn lại. Tuy nhiên nhược điểm của 2 gói này đó là giá hơi cao: từ 280.000đ/tháng. Nếu bạn là nhóm sinh viên hoặc gia đình có nhiều thành viên, có nhiều thiết bị cần kết nối Internet thì đây là gói cước dành cho bạn.

Tham khảo:

Tại sao lại chọn FPT để đăng ký lắp đặt Internet cáp quang?

  • Chất lượng tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra.
  • Khuyến mãi, ưu đãi cực khủng hàng tháng.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật tốt.

Hằng tháng FPT Telecom đều có những chương trình bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới. Cùng với đó là chăm sóc khách hàng cũ bằng nhiều kênh. Hỏi thăm qua thư từ, điện thoại, bảo trì mạng miễn phí, đổi trả thiết bị miễn phí nếu có hư hỏng …

Đặc biệt đối với khách hàng mới khi đăng ký lắp đặt cáp quang Internet FPT sẽ được tặng cước sử dụng từ 1 đến 2 tháng tùy vào số tháng trả trước. Theo đó:

  • Khách hàng đăng ký mới bất kỳ gói Internet nào cũng được giảm cước từ 100k đến 160k so với giá cước niêm yết(*).
  • Khách hàng đăng ký mới tham gia trả trước 6, 12 tháng cước sẽ được miễn hoàn toàn phí lắp đặt và được tặng thêm 1, 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

Ghi chú: (*) Giá cước niêm yết là giá cước gốc chưa được giảm trừ. Tất cả các giá cước trên trang web fptonline247.com là giá cước đã được giảm trừ rồi.

Để biết chính xác giá và chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ với NVKD để được tư vấn miễn phí:

Tham khảo: Gói cước lắp đặt Internet cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *