Tư vấn chọn gói cước lắp đặt mạng Internet FPT công ty, doanh nghiệp

Tổng đài lắp mạng Internet cáp quang FPT tại TPHCM

Tư vấn lựa chọn gói cước đăng ký mạng FPT dành cho doanh nghiệp

Hotline: 0909 4242 59

fpt-telecom
fpt-telecom

Một doanh nghiệp dù là lớn, nhỏ hay chỉ cần một văn phòng đại diện thôi thì việc lắp đặt một đường truyền Internet để phục vụ cho công việc là hết sức cần thiết. Hiện nay có rất nhiều các nhà mạng đang cung cấp dịch vụ Internet và đều có những gói cước, những ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

Với FPT Telecom – Một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam – Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty càng trở nên quan trọng hơn hết. Hiểu rõ những yêu cầu cao của doanh nghiệp, FPT Telecom đã đầu tư chất lượng dịch vụ và xây dựng lên những gói cước dành riêng cho doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn mạng Internet cáp quang FPT cho doanh nghiệp của bạn? Dưới đây là những ưu điểm của mạng FPT xứng đáng là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp:

  • Tốc độ đường truyền cao.
  • Tính bảo mật và ổn định cao.
  • Trang thiết bị vật tư hiện đại.
  • Cam kết băng thông quốc tế.
  • Chất lượng phục vụ tương xứng với số tiền bỏ ra.

Hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói cước phục vụ cho doanh nghiệp, công ty, cụ thể đó là các gói: Business, Play, Plus, Silver, Diamond và Public dành riêng cho tiệm net, phòng game. Vậy lựa chọn gói cước nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Lắp mạng cáp quang FPT gói Business, Play:

Đây là 2 gói cước cơ bản trong các gói dành cho doanh nghiệp. Nếu công ty của khách hàng sử dụng các thiết bị văn phòng, các thiết bị kết nối mạng Internet từ 1 đến dưới 25 thiết bị thì có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 3 gói này để đăng ký lắp mạng FPT.

Tốc độ trong nước được cam kết lần lượt là: 45Mbps với gói Business, 80Mbps với gói Plus. Băng thông quốc tế được cam kết cùng là 1.6Mbps. Nếu công ty của quý khách không truy cập nhiều những trang web, ứng dụng, dịch vụ có server đặt tại nước ngoài. Mà chỉ tập trung vào đường truyền trong nước thì đây là các gói dịch vụ Internet lý tưởng cho công ty của quý khách.

  • Chi tiết giá và các chương trình khuyến mãi của 2 gói quý khách tham khảo tại đây.

Lắp mạng cáp quang FPT gói Silver và Diamond:

Hai gói này có tốc độ truy cập Internet vượt trội hơn hẳn so với 2 gói còn lại và cùng với đó là chịu tải được nhiều thiết bị kết nối hơn. Tuy nhiên giá cước lại khá cao, khách hàng cân nhắc khi đăng ký.

Gói Silver có giá cước 2.000.000đ/tháng. Cam kết băng thông quốc tế của gói Silver là 1.7Mbps.

Gói Diamond hiện tại đang là gói cước tốt nhất mà FPT Telecom đang cung cấp và triển khai cho các doanh nghiệp đăng ký sử dụng. Gói này có cam kết băng thông quốc tế 2.0Mbps và tốc độ trong nước lên đến 80Mbps. Phù hợp với các ngân hàng, doanh nghiệp bất động sản …

  • Chi tiết giá cước các gói Diamond và Silver, quý khách tham khảo tại đây.

Lắp mạng cáp quang FPT gói F2 dành cho văn phòng nhỏ:

Nếu quý khách là công ty nhỏ, nhu cầu truy cập Internet không nhiều và cũng sử dụng ít các thiết bị văn phòng thì gói F2 dành cho doanh nghiệp là hợp lý khi đăng ký lắp mạng Internet cáp quang FPT.

Gói F2 doanh nghiệp có tốc độ 45Mbps. Chịu tải được khoảng từ 1 đến dưới 15 thiết bị mạng.

  • Xem chi tiết và đăng ký lắp mạng FPT gói F2 doanh nghiệp tại đây.

Lắp mạng cáp quang FPT gói Pulic dành cho tiệm game:

Ngoài những gói cước ở trên ra, FPT Telecom còn đặc biệt xây dựng riêng cho tiệm net, phòng game online một gói cước riêng để phù hợp với đặc thù nhu cầu sử dụng nhiều máy tính.

Gói Public có thể chịu tải cho khoảng trên dưới 30 máy tính, đủ để phục vụ cho một phòng net nhỏ. Trang thiết bị là modem Vigor mạnh mẽ. Đây là gói cước lý tưởng dành cho quý khách nào muốn mở tiệm net để kinh doanh.

  • Xem chi tiết và đăng ký lắp cáp quang Internet FPT dành cho tiệm net tại đây.

Mọi chi tiết về giá cước và các thông tin khuyến mãi quý khách có thể tham khảo trên trang web này hoặc gọi ngay cho NVKD để được tư vấn miễn phí: 0909 4242 59 – Mr.Thịnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *