Truyền Hình cáp FPT – Kết quả mở két ngày 18/05/2017

Truyền Hình cáp FPT xin gửi đến quý khách hàng kết quả chương trình “Mở két” đố vui có thưởng ngày 18/05/2017.

Xin chúc mừng tất các quý khách hàng đã trúng giải thưởng lần này. Quý khách hàng vui lòng mang CMND đến chi nhánh FPT gần nhất để nhận giải thưởng.

truyen-hinh-cap-fpt-ket-qua-mo-ket-1805
truyen-hinh-cap-fpt-ket-qua-mo-ket-1805

Truyền Hình FPT là một sản phẩm công nghệ đạo đáo, là kết tinh của các kỹ sư FPT trong nhiều năm. Truyền Hình FPT là dịch vụ truyền hình thế hệ mới, sử dụng công nghệ kỹ thuật số kết hợp với hạ tầng Internet cáp quang FPT để truyền tải thông tin đến người sử dụng. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Truyền Hình FPT mỗi ngày đều đổi mới, nâng cấp, đa dạng hóa nội dung và mở rộng về số lượng cũng như chất lượng các kênh truyền hình trong và ngoài nước. Những tính năng hay có trong Truyền Hình FPT:

  • Gói cơ bản với gần 148 kênh truyền hình
  • Gói mở rộng với gần 32 kênh truyền hình, trong đó 21 kênh chuẩn HD
  • Tính năng giám sát trẻ em, tính năng xem lại.
  • Tính năng danh sách kênh cá nhân, tính năng tùy chỉnh cao.
  • Miễn phí các nội dung tích hợp trong Truyền Hình FPT: kho phim, kho nhạc, sân khấu, hài kịch, giải trí, thể thao, KaraTivi, học tiếng Anh.

Để tham gia chương trình “Mở két” – Đố vui có thưởng quý khách cần đăng ký dịch vụ Truyền Hình cáp FPT và tham gia đố vui vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt Truyền Hình FPT vui lòng liên hệ NVKD qua số: 091 571 0191

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *