Lắp đặt cáp quang Internet FPT cho Nhà hàng, quán Cafe

Một trong những cách đơn giản nhất để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới đến với quán, tiệm kinh doanh của mình nhiều hơn. Đó là cung cấp một đường truyền cáp quang mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu giải trí, lướt web, lướt facebook, đọc báo … của họ.

Lắp đặt cáp quang Internet FPT cho Nhà hàng, quán Cafe

Nhà bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng, quán ăn hoặc quán Cafe để kinh doanh. Bạn cũng hiểu rõ nhu cầu khách hàng của mình không chỉ vào quan để ăn, uống, thư giãn mà còn cần có Internet Wifi để giải trí. Bạn đang cần tư vấn chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet phù hợp với túi tiền và chất lượng mạng vẫn ok.

Xin chúc mừng bạn, nếu bạn đã đọc đến đây thì bạn đã tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho mình. FPT Telecom tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “ Khách hàng là trọng tâm”. FPT luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng của mình và luôn đáp ứng một cách tối đa và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên rộng khắp 24 quận, huyện TP HCM. Cùng với đó là các chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mãi ngập tràn. FPT luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Gói cước lắp đặt cáp quang Internet FPT cho nhà hàng, quán Cafe

FPT Telecom có rất nhiều gói cước đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của từng hộ kinh doanh, quán ăn, nhà hàng, quán Cafe.

Đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình như thế nào? Lượng khách vào, ra cao nhất khoảng bao nhiêu người. Ngoài ra, không gian và diện tích mặt bằng kinh doanh cũng quan trọng.

Hiện FPT Telecom đang cung cấp 4 gói cước phổ thông từ 22Mbps đến 45Mbps và 4 gói cước băng thông rộng từ 45Mbps đến 80Mbps (các gói này có kèm băng thông quốc tế).

Bảng giá cước lắp đặt cáp quang Internet FPT

[supsystic-price-table id=17]

Nếu tiệm của bạn nhỏ, khách hàng từ 10 người đổ lại thì bạn nên chọn những gói cước nhỏ. Ví dụ như gói: F3 hoặc F2 là phù hợp.

Nếu quán lớn hơn bạn có thể cân nhắc lắp các gói như Business hoặc cao hơn. Ngoài ra, không gian quán rộng cần phải trang bị thêm những Access Point để sóng wifi phủ rộng và đều hơn.

[supsystic-price-table id=10]

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể gọi đến số Hotline: 0909 4242 59 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *