FPT Play Box Nhóm kênh Family – Nâng tầm giải trí

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, bắt đầu từ ngày 5/5 này FPT Play Box sẽ mở rộng cập nhật thêm nhóm kênh mới là “Nhóm kênh Family” trong gói kênh mở rộng. Nhóm kênh Family phát sóng chủ yếu là các kênh quốc tế chất lượng cao như: Starmovies HD, Star world HD, Nation Geographic Chanel HD.

Hy vọng rằng với bản cập nhập các gói kênh Family này của FPT Play Box sẽ mang đến cho khách hàng những phút giải trí tuyệt vời cùng người thân, bạn bè.

Danh sách các kênh trong nhóm kênh Family FPT Play Box:

1. Kênh 23 – National Geographic Chanel HD

fpt-play-box-nhom-kenh-family-national-geographic-hd

Đây là kênh khoa học, khám phá thế giới với rất nhiều kiến thức bổ ích. Cung cấp cho chúng ta những khám phá, hiểu biết mới thông qua những chương trình với nhiều chủ đề hấp dẫn. Nội dung kênh rất phong phú và đa dạng, sáng tạo.

2. Kênh 24 – Chanel V HD

fpt-play-box-nhom-kenh-family-chanelv

Chanel V là kênh ca nhạc, MV quốc tế được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Kênh này phát sóng chủ yếu các MV ca nhạc của nghệ sĩ nước ngoài US-UK, Kpop, Jpop và rất nhiều những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác.

3. Kênh 22 – Star World HD

fpt-play-box-nhom-kenh-family-starworld

Star World được biết đến như là một kênh giải trí tổng hợp dành cho phái đẹp lâu năm nhất và chất lượng nhất thế giới. Star World có nhiều nội dung hay về phim truyện, các cuộc thi tài năng và các show truyền hình thực tế như: Master Chef, American Idol.
Ngoài ra, Star World còn còn trực tiếp cacsự kiện lớn, các buổi lễ lớn trên khắp nơi trên thế giới: Miss Universe, Annual Grammy Awards

4. StarMovies HD – Kênh 21

fpt-play-box-nhom-kenh-family-starmovies

Nổi tiếng là kênh phim truyện hấp dẫn, đa dạng về thể loại, Star Movies đang được rất nhiều khán giả ưa thíc và đánh giá cao. Khi trang bị cho TV nhà mình thiết bị FPT Play Box chính hãng từ FPT, khách hàng sẽ tận hưởng trọn vẹn những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất của HolyWood với chất lượng cao.
Đặc biệt, khung giờ 20 giờ tối thứ Bảy hàng tuần, Star Movies sẽ giới thiệu tới khán giả các bộ phim chiếu rạp mới nhất và được khán giả mong chờ nhất như: The Avenger, Hunger Games, Iron Man, The Hobbit, Monster University, The Twilight Saga… Ngoài ra, kênh còn phát sóng trực tiếp các lễ trao giải điện ảnh danh giá: Oscar, Quả cầu vàng,…

Thông tin liên hệ đặt mua FPT Play Box:

  • Di động: 0898 42 00 62
  • Email: thinhpt3@fpt.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *