Đăng ký lắp mạng wifi internet FPT tại chung cư Ngô Tất Tố Bình Thạnh

FPT Telecom đã cung cấp và triển khai các dịch vụ Internet băng thông rộng và Truyền Hình FPT tại chung cư Ngô Tất Tố quận Bình Thạnh từ rất lâu. Mới đây, FPT Telecom đã nâng cấp đường truyền và hạ tầng từ hệ thống quang cũ sang quang mới hoàn toàn. Nâng cao chất lượng mạng tại đây. Những hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi Internet FPT tại chung cư Ngô Tất Tố Bình Thạnh có thể tham khảo bảng giá cước bên dưới.

Đăng ký lắp mạng Wifi Internet FPT tại chung cư Ngô Tất Tố Bình Thạnh

Dịch vụ Internet cáp quang chất lượng cao của FPT Telecom sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Từ công việc đến học tập và vui chơi giải trí.

  • Cáp quang Internet tốc độ cao.
  • Đăng ký đơn giản.
  • Lắp đặt nhanh chóng.

Bảng giá cước lắp mạng Wifi Internet FPT

[supsystic-price-table id=17]

Mạng Wifi Internet FPT có ưu điểm gì so với các nhà mạng khác ?

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển. FPT Telecom tự hào đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet Viễn Thông hàng đầu tại Việt Nam. Trong hơn ¼ thế kỷ đó. FPT Telecom đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất mà còn tối ưu hóa về mặt con người.
Mạng lưới hạ tầng, chi nhánh của FPT đang có mặt ở khắp 24 quận, huyện TP HCM cũng như cả nước. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  • Chuyển đổi hạ tầng từ cáp quang cũ sang hạ tầng cáp quang mới hoàn toàn FTTH.
  • Đăng ký dễ dàng, lắp đặt nhanh gọn.
  • Khuyến mãi cực hấp dẫn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ Truyền Hình FPT mới lạ, chất và nhiều chương trình giải trí trên truyền hình.

Lắp đặt Truyền Hình FPT chung cư Ngô Tất Tố Bình Thạnh

Truyền hình cáp FPT – Truyền Hình FPT cung cấp cho khách hàng không chỉ những kênh truyền hình giải trí thông thường mà còn biến chiếc TV nhà bạn thành SmartTV. Với các ứng dụng tích hợp sẵn hoàn toàn miễn phí như: Kho phim, kho nhạc, giải trí …
Truyền Hình FPT có nhiều tính năng mới lạ, nổi bật so với truyền hình cáp thông thường như tính năng xem lại trong 48h. Tính năng giám sát trẻ em và ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ em ngay trên TV Chơi mà học.
Ngoài ra, Truyền Hình FPT còn đang có những chương trình giải trí tương tác hấp dẫn khác với giải thưởng hàng tuần lên đến 10 triệu đồng đang chờ khách hàng khám phá.

Bảng giá cước lắp đặt Truyền Hình FPT

[supsystic-price-table id=13]

Thủ tục đăng ký lắp mạng wifi Internet FPT Truyền Hình FPT tại chung cư Ngô Tất Tố Bình Thạnh

Khách hàng chỉ cần CMND, Hộ khẩu.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng Wifi Internet FPT tại chung cư Ngô Tất Tố Bình Thạnh hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho NVKD để được tư vấn: Hotline:  0909 4242 59

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *