Lắp mạng wifi hết bao nhiêu tiền

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng wifi của mọi người rất cao, mạng Internet wifi rất cần thiết cho nhiều hoạt động trong cuộc sống hằng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh quán café, nhà hàng …

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu lắp mạng wifi cao nhưng thường hay có thắc mắc là lắp mạng wifi hết bao nhiêu tiền và đăng ký lắp ở đâu.

FPT Telecom hiện là một trong những nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ wifi Internet tốc độ với chi phí thấp. Dưới đây là một số gói cước lắp mạng wifi mà FPT đang triển khai cung cấp cho khách hàng.

Lắp mạng Wifi gói gia đình hết bao nhiêu tiền:

Chi phí lắp mạng wifi dành cho hộ gia đình và cá nhân thường rất rẻ, dao động từ 300.000đ đến 500.000đ (chưa VAT). Với phí lắp đặt này, khách hàng được trang bị modem wifi cấu hình cao, dây cáp quang miễn phí.

lap mang wifi fpt - goi ca nhan ho gia dinh
lap mang wifi fpt – goi ca nhan ho gia dinh

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể tiết kiệm chi phí thêm nữa khi đăng ký trả trước các gói dịch vụ. Cụ thể:

  • Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt. Tặng thêm 1 tháng cước.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt. Tặng thêm 2 tháng cước.

Ngoài ra, với những hộ gia đình có sử dụng TV, FPT có thêm gói cước combo lắp mạng wifi Internet và Truyền Hình nhằm phục vụ nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. Chi phí lắp đặt của gói combo cũng khá rẻ, với 600.000đ (chưa VAT) ngoài modem wifi ra khách hàng còn được trang bị thêm đầu thu HDBox – Biến TV thường thành SmartTV cực chất.

lap mang wifi fpt - goi combo wifi truyen hinh fpt
lap mang wifi fpt – goi combo wifi truyen hinh fpt

Lắp mạng wifi cho doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền

Với khách hàng là doanh nghiệp, chi phí lắp mạng wifi có thể cao hơn một chút từ 500.000đ bao gồm cả thi công và dây cáp, nhưng bù lại FPT sẽ trang bị cho khách hàng những modem chuyên dụng mạnh để phục vụ nhu cầu sử dụng mạng cao của công ty, doanh nghiệp. Cùng với đó là các gói cước băng thông rộng, giá cả cạnh tranh và khuyến mãi.

Bảng giá lắp mạng wifi cho doanh nghiệp

lap mang wifi fpt goi cap quang doanh nghiep
lap mang wifi fpt goi cap quang doanh nghiep

Tóm lại, khách hàng khi lắp mạng wifi FPT sẽ được ưu đãi theo từng gói cước và nhu cầu sử dụng. Chi phí lắp mạng FPT cũng khá thấp chỉ từ 300.000đ là đã có thể lắp đặt và sử dụng được. Hơn nữa chất lượng dịch vụ Internet của FPT và trang thiết bị rất đảm bảo và được bảo hành 12 tháng.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng wifi FPT vui lòng liên hệ số Hotline: 0903 192 253 – 0898 420 062

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *