CÙNG CR7 KHUẤY ĐỘNG MÙA GIẢI SERIE A NGAY TẠI NHÀ

DỄ DÀNG THEO DÕI CR7 CÙNG MÙA GIẢI SERIE A

Mùa giải Serie A sẽ đón chào Christiano Ronaldo với bản hợp đồng bom tấn 108 triệu bảng từ Real Madrid tới Juventus.

Là một trong “Ngũ đại anh hào” của làng bóng đá Châu Âu, mùa giải Serie A nổi danh với những trận đấu đậm chất chiến thuật của chiến lược gia và cầu thủ hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo trong hàng ngũ đội đương kim vô địch Juventus năm nay (2018 – 2019), sẽ hứa hẹn một mùa giải cuồng nhiệt với những khán giả yêu mến CR7 nói riêng và bóng đá Ý nói chung.

CR7 tham gia mùa giải Serie A
CR7 đầu quân về Juventus từ mùa giải Serie A (2018 – 2019)

Mang đến cho khán giả Việt Nam cơ hội thưởng thức giải bóng đá danh giá nhất thế giới ngay tại nhà.

Ngày 23/7, Truyền hình FPT đã công bố sở hữu bản quyền toàn bộ 3 mùa giải liên tiếp của Serie A và FA Cup (2018 – 2021).

Mùa giải Serie A và FA Cup đã có bản quyền trên Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Đồng hành trong suốt mùa giải là các chương trình độc quyền được truyền hình FPT đầu tư sản xuất với phong cách mới lạ như: Chương trình bình luận “Spongliatoi” (Phòng thay đồ), sê-ri chương trình “Hành trình như ý”,.. Cùng với chương trình trò chơi tương tác “Lẩu cá kèo” lên sóng vào các ngày thứ ba và thứ sáu hàng tuần, theo phong cách hoàn toàn mới lạ và nhận thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động hành trình “Kết nối văn hóa và kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Italya”. Truyền FPT đã cho ra dự án “2 triệu bức bưu thiếp về văn hóa và con người Italya” do nhà báo Trương Anh Ngọc kết hợp thực hiện, sẽ được gửi đến những người yêu mến trên khắp Việt Nam.

Mùa giải Serie A sôi động hơn cùng các BLV kì cựu: Trương Anh Ngọc, Vũ Quang Huy, Ngô Quang Tùng…

Như vậy, với những đột phá và khác biệt truyền hình FPT mang đến, khán giả hâm mộ bóng đá hoàn toàn có lý do chờ đợi một mùa giải mới bùng nổ.

One thought on “CÙNG CR7 KHUẤY ĐỘNG MÙA GIẢI SERIE A NGAY TẠI NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.