FPT Telecom trang bị modem cao cấp cho khách hàng – R97GR6M 

FPT Telecom trang bị modem cao cấp cho khách hàng – R97GR6M 

FPT Telecom là đơn vị đi đầu công nghệ, luôn áp dụng những thay đổi mới nhất đem đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng, lấy khách hàng là trọng tâm trong sứ mệnh phát triển.

Kể từ tháng 01/2018, FPT Telecom bắt đầu trang bị thiết bị modem cao cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

Vậy đâu là tính năng vượt trội của dòng thiết bị này so với các thế hệ trước:

1. Sử dụng công nghệ 2 băng tần chuẩn AC

Nhờ trang bị Wi-Fi hai băng tần chuẩn 802.11ac gồm 2.4GHz và 5GHz, cùng độ rộng mỗi kênh lên đến 160Mhz, Modem Wi-Fi theo chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO có khả năng chống nhiễu cao vượt trội, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu giữa modem với các thiết bị đầu cuối cũng được hỗ trợ chuẩn này như Apple: từ Iphone 6s, Ipad Air 2 trở lên, Samsung: Galaxy S7, Note 5 trở lên…

2. Tích hợp sẵn công nghệ GPON

GPON là công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay trên thế giới với nhiều điểm vượt trội về công nghệ, R97RG6M ngoài có thể update firmware liên tục, cập nhật những tính mới nhất, tiến bộ nhất trong kỷ nguyên 4.0.

3. Cổng kết nối LAN, mở thêm cổng giao tiếp USB

Ngoài tích hợp wifi, R97RG6M tích hợp 4 cổng Lan, đảm bảo cho khách hàng có nhu kết với hệ thống ngoại vi: camera, computer, máy thu tiền…mà không cần trang bị thêm swith, R97RG6M là dòng thiết bị đầu tiên tích hợp cổng USB.

4. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi trong mọi không gian

thiết kế tinh gọn với các Antenna ẩn bên trong thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tối đa hiệu năng hoạt động giúp Modem Wi-Fi chuẩn AC mới của FPT Telecom không chỉ thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ, mà còn tránh nguy cơ hư hỏng do gãy Antenna.

Để sở hữu R97RG6M thật đơn giản, bạn chỉ cần lắp đặt internet fpt là được trang bị miễn phí.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.