UNIFI AC LITE – GIẢI PHÁP WIFI THÔNG MINH DÀNH CHO HỘ KINH DOANH

UNIFI AC LITE – GIẢI PHÁP WIFI THÔNG MINH DÀNH CHO HỘ KINH DOANH

Kinh doanh quán ăn, café, trà sữa…nhưng wifi luôn bị chập chờn, mất kết nối lúc được lúc không khiến khách hàng luôn phàn nàn, khó chịu và sẽ làm mất khách hàng thân thiết. vậy làm thế nào để khắc phục nó, và chi phí ra sao. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Khi bạn đăng kí một đường truyền internet mới thì nhà mạng sẽ trang bị một bộ phát wifi nhưng những bộ phát wifi này chỉ có thể chịu tải được từ 10-15 thiết bị kết nối đồng thời. Vì thế nên đối với những hộ kinh doanh có lượng khách hàng khá lớn dù có đăng kí gói cước cao cũng khó có thể làm hài lòng tất cả khách hàng của mình.

FPT Telecom xin giới thiệu một sản phẩm UNIFI AC LITE – thiết bị wifi chuyên dụng, chịu tải ổn định 80 người dùng UniFi AP AC Lite sử dụng công nghệ Wi-Fi 802.11ac mới nhất trong một thiết kế chuyên nghiệp tinh tế và lý tưởng cho việc triển khai tầm xa các mạng không dây hiệu năng cao với giá thành tốt nhất. Đây là giải pháp hoàn hảo cho quý khách hàng.

UniFi AP AC Lite là thiết bị thu phát sóng WiFi hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac hỗ trợ tốc độ lên đến 1170 Mbps và với kiểu dáng nhỏ gọn và tinh tế, UniFi AP AC Lite triển khai lắp đặt cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Phần cứng mạnh mẽ, cấu hình đơn giản có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller, nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, thêm vào đó là những tính năng nổi bậc khác giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cấu hình, mang đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất nên UniFi AP AC Lite cũng là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng

Tại sao nên lăp UniFi cho quán kinh doanh ?

Về thiết kế và chất lượng:

Đây là dòng wifi chuyên dụng chịu tải cao, thiết kế đẹp thẩm mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ của Mỹ cho chất lượng cực kỳ tốt.

Nhiều tính năng:

Trang bị các tính năng như giới hạn băng thông người dùng, chặn người dùng, tạo ra một danh sách pass wifi cấp cho khách hàng sử dụng trong thời gian nhất định, ví dụ ứng dụng thực tế như sau: khi khách hàng vào quán bạn đưa cho khách một mật khẩu wifi để khách hàng sử dụng và mật khẩu này chỉ cho phép khách hàng sử dụng wifi trong 1h,2h hoặc theo số giờ mà bạn đã cài trước đó, sau khi hết thời gian trên thì mật khẩu wifi đó không còn tác dụng vì vậy bạn sẽ tránh được tình trạng khách hàng kế bên, quán kế bên hoặc hàng xóm kế bên dùng ké wifi của bạn khi họ đã biết mật khẩu wifi.

Wifi marketing:

Tính năng giúp bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình hoặc đơn giản thông báo cho khách hàng một điều gì đó khi khách hàng truy cập vào wifi của quán. Ví dụ ứng dụng thực tế như sau: Khi khách hàng truy cập vào wifi thì mặc định trình duyệt trên thiết bị của khách hàng sẽ hiển thị lên 1 banner, một trang web hoặc facebook mà bạn đã cài đặt trước đó giúp cho bạn có thể quảng cáo được sản phẩm của mình cho nhiều người biết hơn.

Chỉ cần lắp đặt internet fpt, bạn được trang bị ngay unifi ac lite miễn phí

HOTLINE HỖ TRỢ : 0901 889 549

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.